วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ท่านผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน
และคณะผู้ตรวจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ได้ร่วมประชุมชี้แจงและประสานการเข้าตรวจสอบด้านการเงิน บัญชี และพัสดุ
ประจำปีงบประมาณ ( ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ ) ของวิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ
ระหว่างวันที่ ๒๐ ถึง ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗

โดยผู้อำนวยการวิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ คณาจารย์ และบุคลากรทุกคนได้เข้าร่วมประชุม
และอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในการรับตรวจดังกล่าว