พวกเรา ชาว บร. มทร.พระนคร ทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปริญญาเอก และปริญญาโทวิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ
ขอส่งกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนทุกพื้นที่ซึ่งประสบอุทกภัย และชาว บร. หลายท่านกำลังปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอยู่ในพื้นที่
เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในหลายจังหวัด ชาว บร.ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤติโดยเร็ว