กิจกรรมการบรรยายทางวิชาการรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Application ให้กับนักศึกษา ปริญญาโทและปริญญาเอก ของวิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ
ในหัวข้อ “เขียนบทความวิจัยและบทความวิชาการอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ไชยะ จาก วิทยาลัย
การเมืองการปกครอง (COPAC) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.