ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 วิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐสำนักงานวิทยาลัยและ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลพระนคร ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท ณ ห้อง AD & PR Presentation Room ชั้น 3 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล ให้การต้อนรับและกล่าวเปิดกิจกรรม และนักศึกษาปริญญาโท – ปริญญาเอกรวมถึงมีน้องนักศึกษาปริญญาตรี คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและการออกแบบแฟชั่นมาจัดการแสดงให้ด้วยความประทับใจ