1. ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล ตำแหน่ง อธิการบดี

2. ผศ.ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ ตำแหน่ง รองอธิการบดี

3. อาจารย์ประสิทธิ์ แพงเพรช ตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

4. ดร.คมพันธ์ ชมสมุทร ตำแหน่ง รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

ได้เข้าเยี่ยม วิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ

เมื่อวันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 15.30 น. ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล และคณะประกอบด้วย

ได้เข้าเยี่ยมและนำเสนอนโยบายและรับฟังอุปสรรครวมถึงแนวทางการดำเนินงานปัญหาตลอดถึงได้สัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้แก่ ตัวแทนนักศึกษาปริญญาเอกปริญญาโท คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัย โดยผู้อำนวยการ คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรได้เข้าร่วมและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในการมาเยี่ยมวิทยาลัย